Kĩ thuật lạnh thực phẩm - Nguyễn, Xuân Phương (Khoa học và Kỹ thuật, 2003)
Những khái niệm cơ bản; Cơ sở lý thuyết các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh trong thực phẩm; Tính và chọn thiết bị cho hệ thống lạnh