Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt - Nguyễn Thị Xuyên (Y học, 2017)
Gồm 30 bài hướng dẫn chuẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt như : Liệt vận nhãn, nhược thị, lồi mắt, viêm túi lệ, bỏng mắt do hóa chất, viêm loét giác mạc do nấm, nhãn viêm đồng cảm...