Bệnh các cơ quan tiêu hóa - Phạm, Quang Cử (Y học, 2015)
Cuốn sách tập hợp những kiến thức cơ bản, cần thiết hiện đại về tình hình mắc bệnh, cơ chế bệnh sinh, triệu chứng, biến chứng, các phương pháp phát hiện và điều trị các bệnh lí tiêu hoá hay gặp ở Việt Nam.