Chẩn đoán và điều trị những bệnh cơ xương khớp thường gặp - Vũ Thị Thanh Thủy (Y học, 2016)
Tập hợp một số bài viết của các Giáo sư, Bác sỹ khoa Cơ Xương Khớp Bệnh viện Bạch Mai và một số giảng viên của bộ môn Nội tổng hợp Trường Đại học Y Hà Nội về: phân loại một số bệnh khớp thường gặp, bệnh loãng xương, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, hoại tử vô khuẩn chỏm xương đùi...