Kỹ thuật chăn nuôi bò thịt trong hộ gia đình - Trần, Trọng Thêm (Lao động Xã hội, 2004)
Giới thiệu một số giống bò thịt; thức ăn và trồng cỏ và chế biến dự trữ; kỹ thuật chăm sóc nôi dưỡng các loại bò thịt.