(untitled) - Trần, Trọng Thêm; Trần Trọng Thêm; Vũ Văn Nội; Viện chăn nuôi Quốc gia (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu một số giống bò thịt; thức ăn và trồng cỏ và chế biến dự trữ; kỹ thuật chăm sóc nôi dưỡng các loại bò thịt.
Thư mục tham khảo: tr.77-78
Keywords: Cattle; Kỹ thuật nuôi bò thịt