Bệnh học bệnh miễn dịch và ghép - Lê, Đình Roanh (Y học, 2001)
Bệnh học các bệnh miễn dịch và ghép qua phản ứng quá mẫn tạo nên cơ chế của tổn thương do miễn dịch trong các bệnh khác nhau; Các bệnh tự miễn dịch gây nên do phản ứng miễn dịch chống lại chính mình; Các hội chứng suy giảm miễn dịch...