Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh sản phụ khoa - Nguyễn Viết Tiến (Y học, 2016)
Gồm 3 chương và 56 bài hướng dẫn một số bệnh về sản phụ khoa trong đó tập trung vào hướng dẫn thực hành chẩn đoán và điều trị