Sổ tay lâm sàng chẩn đoán và điều trị - Fattorusso, V. (Y học, 2011)
Chẩn đoán lâm sàng, triệu chứng, cách điều trị các bệnh về chuyển hoá và dinh dưỡng, sự cân bằng dịch và các chất điện phân, bệnh tuyến nội tiết, bệnh miễn dịch, bệnh tim, bệnh của máy ngoại vi, nhiễm độc và tác nhân vật lý