Siêu âm chẩn đoán và một số vấn đề lâm sàng sản phụ khoa liên quan - Phan, Trường Duyệt (Y học, 2013)
Bao gồm trên 200 nghiên cứu trong nước, với một số kiến thức cơ bản lâm sàng về siêu âm chuẩn đoán các dị tật bẩm sinh, siêu âm chuẩn đoán về phụ khoa, các thủ thuật có phối hợp với siêu âm, bệnh lí về vú, phương pháp siêu âm dopper trong sản phụ khoa, siêu âm ba chiều