Hướng dẫn quy trình kỹ thuật khám bệnh, chữa bệnh chuyên ngành nhãn khoa - Nguyễn Thị Xuyên ; Tôn Thị Kim Thanh... (Y học, 2015)
Trình bày những quy trình kỹ thuật cơ bản trong khám bệnh và chữa bệnh chuyên ngành nhãn khoa: Sửa sẹo bọng sau phẩu thuật glôcôm, các phương pháp phá hủy thể mi điều trị glôcôm, phẫu thuật cắt củng mạc sâu, phẫu thuật đặt van dẫn lưu tiền phòng...