Hướng dẫn quy trình kỹ thuật khám bệnh, chữa bệnh chuyên ngành lao và bệnh phổi - Nguyễn Thị Xuyên; Lương Ngọc Khuê; Đinh Ngọc Sỹ;.... (Y học, 2015)
Giới thiệu quy trình kĩ thuật khám, chữa bệnh chuyên ngành lao và bệnh phổi như: Phẫu thuật giải ép tuỷ trong lao cột sống cổ, cột sống ngực, cột sống lưng, phẫu thuật thay khớp háng do lao, chỉnh hình khớp gối do lao, nạo viêm lao khớp vai, khuỷu, xương chậu, lao xương đùi, nạo viêm lao xương cẳng chân, nạo rò hạch lao vùng cổ, vùng nách, vùng bẹn...