Hướng dẫn quy trình kỹ thuật nội khoa, chuyên ngành thần kinh - Ngô Quý Châu (Y học, 2017)
Trình bày những quy trình kỹ thuật nội khoa trong chuyên ngành thần kinh: Chăm sóc mắt ở người bệnh liệt VII ngoại biên; chọc dò dịch não tuỷ; điều trị chứng vẹo cổ và chứng co thắt nửa mặt; điều trị trạng thái kinh động và chứng co cứng cơ bàn tay...