Bệnh viêm khớp dạng thấp - Lê, Anh Thư (Y học, 2009)
Các khái niệm chung về viêm khớp dạng thấp. Nguyên nhân, cơ chế sinh bệnh của viêm khớp dạng thấp. Dịch tễ học, các dấu hiệu lâm sàng, đánh giá và tiên lượng. Các biện pháp điều trị và kinh nghiệm điều trị tại Việt Nam