(untitled) - Tạ Thành Văn chủ biên; Nguyễn Thị Hà; Đặng Thị Ngọc Dung; Bộ Y tế (Hà Nội, 2011)
Trình bày về cấu tạo, tính chất và vai trò của các chất hữu cơ cơ bản cấu tạo nên cơ thể sống và những khái niệm cơ bản về năng lượng sinh học, quá trình chuyển hóa của các chất trong cơ thể và quá trình chuyển hóa chất xảy ra ở các mô và cơ quan chủ yếu của cơ thể, thành phần hóa học của máu...
Thư mục tham khảo: tr.186
Keywords: Biochemistry