Y học cổ truyền phục vụ y tế cộng đồng - Trần, Thúy (Y học, 2014)
Giới thiệu lý luận cơ bản về Y học cổ truyền. Một số phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc và ứng dụng trong chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Sử dụng thuốc Nam trong và những kiến thức, kĩ năng cơ bản cần thiết cho nhân viên chăm sóc sức khỏe ban đầu.