Sổ tay thầy thuốc thực hành - Đặng, Hanh Đệ (Y học, 2013)
Hướng dẫn cho thầy thuốc thực hành về giải phẫu bệnh, triệu chứng, điều trị các loại bệnh thuộc nội khoa, ngoại khoa, sản khoa, phụ khoa, nhi khoa, truyền nhiễm, các bệnh xã hội, cách chữa bệnh theo y học dân tộc cổ truyền