Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh về dị ứng - miễn dịch lâm sàng - Nguyễn Thị Xuyên (Y học, 2017)
Trình bày kiến thức về các loại bệnh dị ứng như dị ứng thuốc, dị ứng thức ăn, viêm mũi dị ứng...; một số bệnh tự miễn dịch và các thuốc cùng phương pháp điều trị dị ứng như: Thuốc histamin H1, glucocorticoid, corticoid...