Tra cứu biệt dược mới & thuốc thường dùng - Tào Duy Cần; Hoàng Trọng Quang (Y học, 2005)
Dùng làm tài liệu tham cho các Thầy thuốc ở tất cả các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh và các cơ sở phân phối Thuốc thuộc hệ thống nhà nước cũng như tư nhân từ Trung ương đến Tỉnh, Thành phố... Giúp cho các cơ quan nhà nước quản lý về thuốc và các viện nghiên cứu các vấn đề có liên quan đến thuốc. Cũng rất hữu ích cho tủ sách: " Tự chăm sóc sức khoẻ " của gia đình.