Kỹ thuật chăn nuôi trâu bò cày kéo - Mai, Văn Sánh (Lao động - Xã hội, 2004)
Tìm hiểu đặc điểm tiêu hóa và sử dụng thức ăn của trâu bò, đánh giá khả năng làm việc, kỹ thuật nuôi dưỡng và sử dụng trâu bò, nhằm cung cấp sức kéo chủ yếu cho sản xuất nông nghiệp.