Chấn thương sọ não - Nguyễn, Thường Xuân (Y học, 2006)
Giới thiệu phương pháp chẩn đoán, chỉ định phẫu thuật, phương pháp xử trí và một số kĩ thuật mổ các ca chấn thương sọ não từ các vết thương da đầu, vết thương sọ não hở tới sọ não kín