Hỏi đáp về tuổi dậy thì - Võ, Thủy Phương (Y học, 2006)
Trình bày khái quát giải phẫu và sinh lý ở tuổi dậy thì. Những câu hỏi và đáp về âm môn, âm đạo, cổ tử cung, buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, dậy thì sớm, dậy thì chậm...