Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị một số bệnh thường gặp ở trẻ em - Nguyễn Thị Xuyên;... (Y học, 2016)
Hướng dẫn các thầy thuốc trong thực hành chẩn đoán và điều trị một số bệnh thường gặp ở trẻ em: Hô hấp, tim mạch, tiêu hoá - dinh dưỡng, gan mật, thần kinh...