(untitled) - Phùng, Quốc Quảng; Phùng Quốc Quảng; Nguyễn Xuân Trạch (Hà Nội, 2004)
Trình bày những vấn đề về tiêu hoá, giá trị dinh dưỡng, protein của thức ăn, các loại thức ăn, sản xuất, chế biến một số loại thức ăn cho bò sữa và giới thiệu kĩ thuật chăm sóc, nuôi dưỡng bò sữa
Thư mục tham khảo: tr.150
Keywords: Chăn nuôi; Dinh dưỡng; Thức ăn