Các bệnh viêm màng bồ đào và cách điều trị - Phan, Dẫn (Y học, 2012)
Cung cấp những kiến thức về màng bồ đào, mống mắt, thể mi, hắc mạc. Giới thiệu về bệnh viêm màng bồ đào và các triệu chứng của bệnh. Chẩn đoán phân biệt giữa viêm màng bồ đào tăng nhãn áp với cơn glocom góc đóng cấp. Biến chứng, nguyên nhân và cách điều trị bệnh viêm màng bồ đào. Một số bệnh viêm màng bồ đào