Hướng dẫn các hoạt động phát triển ngôn ngữ và giao tiếp cho trẻ mầm non - Trần Lan Hương (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Giải thích các thuật ngữ về giáo dục phát triển ngôn ngữ và giao tiếp. Trình bày định hướng trong tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển ngôn ngữ và giao tiếp cho trẻ mầm non