Các thuốc hỗ trợ điều trị nghiện ma tuý - Đái, Duy Ban (Y học, 2009)
Trình bày khái niệm về các chất ma tuý, phân loại các chất ma tuý gây nghiện. Giới thiệu một số loại ma tuý thường gặp trong điều trị bệnh cũng như hay gây nghiện. Phương pháp chẩn đoán và điều trị cai nghiện trên thế giới và ở Việt Nam. Điều trị nghiện ma tuý với thuốc methadon, naltrexon, cedemex và bông sen, thuốc dược liệu Bahudo