Một trăm hai mươi 120 bệnh án xương khớp chẩn đoán lâm sàng và hình ảnh - Nguyễn, Thị Ngọc Lan (Y học, 2009)
Gồm 120 bệnh án về xương khớp và các chẩn đoán lâm sàng có hình ảnh minh hoạ như: calci hoá sụn khớp, gút, gai đôi, lao khớp, thoái hoá khớp gối, viêm khớp vẩy nến, loãng xương, thoái hoá cột sống, u dạng xương, xương lốm đốm