Tâm thần phân liệt - Bùi, Quang Huy (Y học, 2011)
Tâm thần phân liệt là một bệnh loạn thần nặng, chúng thực ra là một nhóm bệnh, với đặc trưng chung là các triệu chứng loạn thần như hoang tưởng, ảo giác, căng trương lực, hành vi và ngôn ngữ thanh xuân. Sách dành cho đối tượng là các bác sĩ tuyến cơ sở, sinh viên y khoa và những ai quan tâm nghiên cứ về chứng bệnh này