Danh từ thuật ngữ y - dược cổ truyền - Hoàng, Bảo Châu (Y học, 2015)
Cuốn sách giới thiệu hơn 4000 thuật ngữ (gần 2000 thuật ngữ y và hơn 2000 thuật ngữ dược) liên quan đến y dược cổ truyền trong và ngoài nước