(untitled) - Đặng Hanh Đệ ; Đồng Văn Hệ; Trường đại học Y Hà Nội; Bộ môn Ngoại (Hà Nội, 2011)
Kiến thức chung về cấp cứu ngoại khoa thần kinh như: Vỡ xương sọ, máu tụ ngoài màng cứng cấp tính, dập não chảy máu-máu tụ trong não, áp xe não, vết thương tuỷ...
Keywords: Nervous system