(untitled) - Võ Xuân Minh; Bộ Y tế (Hà Nội, 2016)
Trình bày đại cương về bào chế sinh dược học: Định nghĩa, phân loại, thành phần, kĩ thuật điều chế dung dịch thuốc, thuốc tiêm, thuốc nhỏ mắt; Các dạng thuốc điều chế bằng phương pháp chiết xuất; Nhũ tương và hỗn dịch thuốc
Thư mục: tr.287
Keywords: Bào chế học; Sinh dược học bào chế