Siêu âm nhãn khoa cơ bản - Nguyễn, Hữu Quốc Nguyên (Y học, 2005)
Tìm hiểu lịch sử siêu âm mắt, cấu tạo của máy siêu âm mắt, cơ sở vật lí và tạo hình siêu âm, siêu âm chuẩn hoá. Giới thiệu phương thức khám siêu âm đặc biệt và cơ bản; Cách thăm khám, Những tổn thương ở phần trước và sau nhãn cầu; Khối hốc mắt,...