Tăng huyết áp - đau thắt ngực và nhồi máu cơ tim - Nguyễn, Thị Chính (Y học, 2006)
Những kiến thức về dịch tễ học, sinh lý bệnh, cách phòng và điều trị bệnh tăng huyết áp, đau thắt ngực và nhồi máu cơ tim