Hóa học hữu cơ - Trần, Mạnh Đình (Y học, 2017)
Trình bày kiến thức về hoá học hữu cơ và hợp chất hữu cơ. Liên kết và sự biến đổi liên kết ở hợp chất hữu cơ. Một số phương pháp phổ thường dùng trong hoá hữu cơ. Tìm hiểu về hiđrocacbon no, hiđrocacbon thiên nhiên và nguồn hiđrocacbon thiên nhiên