Điều dưỡng sản phụ khoa - Trần, Hán Chúc (Y học, 2011)
Những vấn đề cơ bản của điều dưỡng sản phụ khoa: quá trình thụ thai và phát triển của thai nhi, chẩn đoán điều dưỡng khi có thai, đẻ và khi đẻ. Điều dưỡng các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm và bệnh lây qua đường sinh dục, AIDS, khối u, rối loạn kinh nguyệt