Bệnh quai bị - Nguyễn, Đức Hiền (Y học, 2007)
Trình bày đại cương và dịch tễ học về bệnh quai bị. Chẩn đoán bệnh quai bị dựa vào dấu hiệu lâm sàng, phương pháp điều trị, phát hiện bệnh sớm giúp chủ động phòng tránh biến chứng