Pháp lệnh vệ sinh toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành (Y học, 2004)
Giới thiệu pháp lệnh của chủ tịch nước và pháp lệnh về an toàn thực phẩm cụ thể là những quy định; sản xuất, kinh doanh thực phẩm; phòng ngừa, khắc phục ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm...