Hướng dẫn chế độ ăn bệnh viện - Nguyễn Thị Xuyên (Y học, 2007)
Những căn cứ để xác định nguyên tắc xây dựng chế độ ăn bệnh viện. Nguyên tắc xây dựng chế độ ăn cho người lớn, trẻ em. Danh mục ký hiệu các chế độ ăn bệnh viện