ban hành kèm theo Quyết định số 3610/QĐ-BYT ngày 31/8/2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế - Bộ y tế (Hà Nội, 2017)
Trình bày các biện pháp chung về chẩn đoán và xử trí ngộ độc cấp; các trường hợp ngộ độc cụ thể từ thuốc tân dược, các hoá chất bảo vệ thực vật, các chất độc tự nhiên, các chất ma tuý, ngộ độc trong môi trường, nghề nghiệp cùng phương pháp điều trị đối với từng loại
Thư mục cuối mỗi bài
Keywords: Độc chất học; Ngộ độc