Danh mục mẫu thuốc khuyến nghị cho trẻ em của tổ chức y tế thế giới (Y học, 2014)
Hướng dẫn sử dụng danh mục mẫu thuốc khuyến nghị cho trẻ em và những thay đổi trong danh mục thuốc thiết yếu cho trẻ của WHO. Trình bày danh mục thuốc và cách sử dụng, điều trị các bệnh hay gặp ở trẻ em như: thuốc gây vô cảm, chống dị ứng và các thuốc chống phản vệ, thuốc giải độc, thuốc chống co giật, động kinh, chống nhiễm trùng, đau nửa đầu, chống ung thư...