Nội soi phế quản - Ngô Quý Châu (Y học, 2012)
Cung cấp những kiến thức về nội soi phế quản bao gồm: khử khuẩn và bảo quản ống nội soi, giải phẫu cây khí phế quản, chỉ định và chống chỉ định của nội soi phế quản ống mềm...