Cấp cứu ban đầu - Nguyễn, Mạnh Dũng (Y học, 2011)
Gồm các bài học về cấp cứu ban đầu, sơ cứu vết thương, phòng chống sốc, sơ cứu người bị bỏng, cầm máu - ga rô, cấp cứu người bị ngừng hô hấp - ngừng tuần hoàn, sơ cứu gãy xương, vận chuyển nạn nhân