Bệnh học nội khoa - Nguyễn Đăng Thụ (Y học, 2011)
Nêu nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị và phòng chống một số bệnh nội khoa như: Dị ứng, ngộ độc, viêm phế quản, viêm phổi, suy tim, tăng huyết áp... Từ Khoá Bệnh nội khoa