Quản lý y tế công cộng trong thảm hoạ - Hà Văn Như (Y học, 2011)
Trình bày những khái niệm cơ bản về thảm hoạ và quản lý thảm hoạ. Các phương pháp tổ chức quản lý thảm hoạ của ngành y tế và hậu quả y tế công cộng của thảm hoạ, quản lý các vấn đề y tế công cộng trong thảm hoạ và đánh giá nhu cầu, lập kế hoạch đáp ứng với thảm hoạ