Hướng dẫn quy trình kỹ thuật khám bệnh, chữa bệnh chuyên ngành y học hạt nhân - Mai Trọng Khoa (Y học, 2015)
Trình bày những quy trình kỹ thuật cơ bản trong khám bệnh và chữa bệnh chuyên ngành y học hạt nhân: Xạ hình não, spect não, xạ hình lưu thông dịch não tuỷ, xạ hình tưới máu cơ tim, xạ hình chức năng tim, xạ hình nhồi máu cơ tim, spect tưới máu cơ tim, spect chức năng tim, xạ hình mạch máu, xạ hình chẩn đoán...