(untitled) - Nguyễn Thị Xuyên; Bộ Y tế (Hà Nội, 2016)
Gồm 11 chương và 65 bài hướng dẫn chẩn đoán, điều trị các bệnh da nhiễm khuẩn, bệnh da do ký sinh trùng côn trùng, bệnh da do virus, bệnh da tự miễn, bệnh da dị ứng - miễn dịch, u da...
Thư mục tham khảo: tr.316-327
Keywords: Chẩn đoán; Bệnh da liễu