Bài tập thực hành Windows 2000 & Internet - Võ, Văn Viện (Tổng hợp Đồng Nai, 2003)
Những nguyên tắc cơ bản của Windows. Quản lý file. Xác định cấu hình hệ thống của bạn. Kết nối vào các máy tính khác, Internet. Bảo trì hệ thống. (Minh hoạ các thao tác bằng hình ảnh các ứng dụng Windows 2000)