Đồng dao và trò chơi trẻ em các dân tộc Tày, Nùng, Thái, Mường và Tà Ôi - Lèng, Thị Lan; Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2017)
Giới thiệu đồng dao và trò chơi trẻ em các dân tộc thiểu số trong mối quan hệ tương tác. Trình bày đặc điểm và nghệ thuật nội dung của đồng dao các dân tộc Tày - Nùng - Mường và Tà Ôi
Thư mục tham khảo: tr.583-604
Keywords: Trò chơi trẻ em