(untitled) - Tô, Ngọc Thanh; Tô Ngọc Thanh; Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2017)
Giới thiệu một số nhạc cụ phổ biến nhất của một số dân tộc thiểu số Việt Nam như: Goong và goong-đe, bro, tính tảu, ta-in, ta-lư, đỉnh đơng, cò ke...
Thư mục: tr 175-176
Keywords: Dân tộc thiểu số